เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

bankaichon.com

ประวัติความเป็นมา

กีฬาไก่ชนได้คู่กับคนไทยมาตั้งแต่บรรพบุรุษของเรา ในสมัยก่อนคนไทยจะนิยมชนไก่ในช่วงที่เสร็จธุระจากการทำไร่ ทำนา ทำสวน เพื่อเชื่อมความสัมพันธไมตรีระหว่างหมู่บ้านและชุมชนใกล้เคียง จนได้สืบทอดการล่ะเล่นกีฬาชนไก่มาจนถึงยุคปัจจุบัน ในสมัยก่อนไก่ชนจะมีไม่กี่สายพันธุ์ เน้นไปทางชนเพื่อความสนุกสนาน แต่ในยุคปัจจุบันได้มีกีฬาการชนไก่กันตลอดทั้งปีมากขึ้นกว่าอดีต สืบเนื่องมาจากกีฬาไก่ชนได้ถูกการยอมรับมากยิ่งขึ้น โดยมีสนามชนไก่ที่ได้เปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีมาตรฐาน จนได้มีการเพราะขยายสายพันธุ์ไก่ชนหลากหลายสายพันธุ์ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น สายพันธุ์ พม่า ป่าก๋อย ตราด พนัส ไซง่อน ญี่ปุ่น และบราซิล เป็นต้น

คนไทยนิยมกีฬาชนไก่มากยิ่งขึ้น จนได้เกิดการ ซื้อ-ขาย แรกเปลี่ยน สายพันธุ์ไก่ชนมากขึ้นทุกๆ ปี ทำให้ได้รับความนิยมเพราะเลี้ยงสายพันธุ์ไก่ชนตามใต้ถุนบ้าน ท้องไร่ ท้องนา หรือกลุ่มคนที่มีทุนเยอะๆ ได้เปิดการเพราะเป็นฟาร์มไก่ชนที่ได้มาตรฐานเลยทีเดียว ไก่ชนที่พัฒนาโดยคนไทยไม่ได้มีการซื้อขายเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น ไก่ชนยังได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากในเขตประเทศ อาหรับ พม่า กัมพูชาและ ลาว เป็น จนทำให้มีการซื้อ-ขายไก่ชน หมุนเวียนจนทำให้สร้างรายได้จากการชื้อ – ขายไก่ชนมากขึ้นในทุกๆ ปี

ดังนั้น ทางเราจะได้เล็งเห็นความสำคัญในการเป็นตลาดให้กับทุกๆ ท่านที่มีสายพันธุ์ไก่ชนที่ดีๆ และยังรวมถึงอุปกรณ์ สมุนไพรต่างๆ สำหรับไก่ชน ทางเราจึงได้มีเว็บไซต์เกี่ยวกับการ ซื้อ-ขาย แรกเปลี่ยน สายพันธุ์ไก่ชน ที่มีมาตรฐาน ไว้รองรับลูกค้าทุกๆ ท่านที่จะเข้ามาซื้อ-ขาย ไก่ชน หรืออุปกรณ์ไก่ชน ทางเราจึงได้เปิดเว็บไซต์ให้ทุกๆ ท่านได้นำสายพันธุ์ไก่ชนทุกๆ สายพันธุ์พร้อมทั้งอุปกรณ์ สมุนไพร ในการเลี้ยงไก่ชน เพื่อให้ทุกท่านได้มีความสะดวกสบายในการค้นหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับไก่ชนไทย

สำหรับท่านใดที่สนใจสมัครลงประกาศ ขายไก่ชน และอุปกรณ์ไก่ชน สามารถสมัครได้ที่นี่

  • ค่าสมาชิก 1 ปี 600 บาท (600 บาท/ ปี)
  • ค่าสมาชิก 2 ปี 1,000 บาท (500 บาท/ ปี)

ระบบกำหนดให้ลงได้ฟรี 3 ครั้ง
จากนั้นหากต้องการสมัครเป็นสมาชิก VIP แบบ 1 ปี หรือ 2 ปี
ชำระเงินได้เลยที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 156-2-64961-8 (ไพรัตน์ โยธาพันธ์)

จากนั้นกรุณาแจ้งยืนยันมาที่เมล bankaichon365@gmail.com
หรือที่ นายไพรัตน์ โยธาพันธ์ เบอร์ 098-625-7344 ID Line : artpepe